Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH DŨNG LONG chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các sản phẩm về kính: Kính ốp bếp, cabin phòng tắm, vách kính cường lực, cửa kính cường lực, vách kính văn phòng. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu.

Sản phẩm mà CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH DŨNG LONG sản xuất có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực có các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm, giúp cho kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Tư vấn nhiệt tình, trung thực với tất cả Quý Khách

Quy trình từ khi khách hàng lựa chọn sản phẩm sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Với phương châm, Thành công của chúng tôi chính là hài lòng của khách hàng.

1 . Tư vấn nhiệt tình, trung thực với tất cả Quý Khách

2 .Giá thành thấp, lắp đặt miễn phí:

Đơn vị chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, xuất xứ của các loại sản phẩm khi mang ra bán. Giá thành sản phẩm thấp, các quy trình tư vấn và lắp đặt được tiến hành miễn phí.